Tủ Bếp Đẹp

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Lời đầu tiên Công ty Hanvico và Showroom Hanvico  Hồng Thắng  .xin gửi gửi tới lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng.

Hanvico là một công ty hàng đầu trong ngành chăn ga gối đệm trong nước, với slogan “Hanvico ấm áp như lòng mẹ” công ty luôn lấy chữ “Tâm” làm kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty. Sau hơn 16 năm phát triển Hanvico tự hào là nhà cung cấp chính sản phẩm chăn ga gối đệm cho gia đình  và hệ thống khách sạn 3-6 sao trong và ngoài nước . Năm 200… Hanvico đã kết hợp với Showroom Hanvico  NỘI THẤT HỒNG THẮNG   Tại địa chỉ Thôn Tây Sơn xã Hiệp Sơn – Huyện Kinh Môn  – Tỉnh Hải Dương  nhằm mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng. Sau 16 năm hoạt động với tiêu chí:

CHẤT LƯỢNG TỐT- GIÁ THÀNH HỢP LÝ- PHỤC VỤ TẬN TÌNH

   Đặc biệt năm 2015 công ty Hanvico đã cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu Golden Dream nhằm phục vụ đại chúng với tiêu chí : BỀN – RẺ – ĐẸP chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

    Công ty Hanvico và Showroom Hanvico Hồng thắng cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng, ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và thay cho lời cảm ơn Hanvico cùng Showroom Hanvico Hồng Thắng tổ chức chương trình tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 16 của công ty Hanvico.

    Đến với hệ thống chăn ga gối đệm Hanvico Hồng Thắng quý khách có cơ hội sở hữu sản phẩm chính hãng kèm theo các phần quà khuyến mại lớn của công ty

  Hanvico cam kết Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Showroom Hanvico Hồng Thắng  tại địa chỉ Thôn Tây Sơn xã Hiệp An Huyện Kinh Môn – tỉnh Hải Dương    

Xin chân thành cảm ơn